Hotline
0969636559

Tin tức

Nơi đầu tư tương lai sáng giá tại dự án Gem Riverside

Ngày đăng 27/12/2017

 Gem Riverside là dự án hấp dẫn, đây là bước đi mới tại quận 2 của chủ đầu tư Đất Xanh với giá bán hấp dẫn môi trường sống thoáng đãng cùng tiện ích nội khu cao cấp thì dự án Gem Riverside không chỉ là môi trường đáng sống mà còn là nơi để thể hiện đẳng cấp gia chủ. Và căn hộ Gem Riverside có khả năng ít nhiều giúp các bậc phụ huynh giải tỏa nỗi lo lắng lớn này đối với tương lai con trẻ khi dự án được xây tại một vùng có rất nhiều trường học trong nước và quốc tế nổi tiếng. Khu biệt lập Gem Riverside Đất Xanh tại Quận 2 mang dáng dấp thi công vô cùng rất dị nhưng không kém phần lãng mạng. Cũng như cái tên đang mang trên mình. Nơi mà mỗi góc độ mỗi khung cảnh đều toát lên vẻ đẹp riêng thơ mộng và giản đơn. Huyền bí đậm chất châu Âu điển hình, quả thật là dự án hấp dẫn và lý tưởng để quý khách có thể an tâm đầu tư tương lai tại căn hộ Gem Riverside.

du an Gem Riverside

Mỗi góc độ trong khung cảnh của căn hộ Gem Riverside Đất Xanh đều bộc lộ ra nét đẹp trữ tình, huyền hoặc đậm chất châu Âu, mang tới sự giao hòa giữa nét cổ điển đặc sắc của châu Âu cùng với lối sống cao cấp của thời hiện đại. Cộng với cảnh quan được xếp đặt với thiên nhiên, vườn hoa, ban công.. Đã tạo nên 1 view nhìn cực đẹp, nên thơ và an bình. Vẻ đẹp thơ mộng của công trình Gem Riverside còn đi kèm với đa dạng tiện ích vô cùng hiện đại có thể đáp ứng toàn bộ đòi hỏi sinh sống thiết yếu của nhiều độ tuổi khác nhau, đồng thời cũng có tiện nghi ngoại khu cao cấp với việc gần những trường Quốc tế như: Trường học Quốc Tế AIG (Trường Quốc Tế Úc), AIS (Trường Quốc Tế Mỹ), Trường Quốc Tế Anh, trường quốc tế ACG, trường mầm non quốc tế EtonHouse. Ngoài ra, còn có những trường nổi tiếng khác như Trường đại học RMIT, Đại học Marketing, Đại học Cảnh sát…

tien ich Gem Riverside

Bên cạnh đó, dự án Gem Riverside còn sở hữu với nhiều căn hộ trên Gem Riverside được kết cấu theo phong cách châu Âu Đối với thụ kết thích hợp giữa lối hiện đại và pha chút cổ điển. Phần lớn những căn hộ tại đây có view ngắm sông và được kết cấu chào nhằm tận dụng ánh kiến tự vậy và gió trời. Nội thất trên Gem Riverside được đầu tư bài bản, tiên tiến và sang trọng chắc chắn sẽ chinh phục được bất cứ ai lối chân đến. Từ các Nhận định trên tạo thể thấy dự án Gem Riverside là 1 chọn ưu việt để đầu tư cho thuê. Chứa đựng căn hộ tại thời điểm căn hộ tung nên thị trường trong tháng 11 này nhằm nhận mức giá thành cạnh tranh nhất.
 
 
 
Nguồn: http://gemriversides.com
 
 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN GEM RIVERSIDE
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Gọi ngay