Hotline
0969636559

Tin tức

Những giá trị cuộc sống vượt trội tại Gem Riverside

Ngày đăng 17/01/2018

 Gem Riverside là dự án sáng giá, do chủ đầu tư Đất Xanh triển khai trong những tháng cuối năm 2017 tại thị trường Nam Rạch Chiếc, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh sẽ mang lại cho mọi đối tượng chủ sở hữu nguồn vượng khí lý tưởng. Từ đó, quý khách sẽ có một đời sống sức khỏe và tinh thần hoàn hảo, hướng đến những chuẩn mực và giá trị sống hàng đầu. Thông qua một chuỗi các hệ thống tiện ích đa dạng, đời sống tinh thần của tất cả các chủ sở hữu tương lai của Gem Riverside quận 2 cũng trở nên thăng hoa hơn, lý tưởng hơn. Bằng việc tích hợp rất nhiều các nhóm tiện ích khác nhau, từ các nhu cầu cơ bản nhất trong cuộc sống như y tế, giáo dục,…… cho đến các mong muốn nâng cao hơn về đời sống tinh thần, bao gồm vui chơi, giải trí, làm đẹp, mua sắm….. đều được đáp ứng một cách trọn vẹn ngay tại nội khu, có thể nói đây là dự án tiềm năng và chất lượng để quý khách có thể an tâm đầu tư tương lai tại căn hộ Gem Riverside.

tien ich Gem Riverside

Mỗi góc độ trong khung cảnh của căn hộ Gem Riverside Đất Xanh đều bộc lộ ra nét đẹp trữ tình, huyền hoặc đậm chất châu Âu, mang tới sự giao hòa giữa nét cổ điển đặc sắc của châu Âu cùng với lối sống cao cấp của thời hiện đại. Cộng với cảnh quan được xếp đặt với thiên nhiên, vườn hoa, ban công.. Đã tạo nên 1 view nhìn cực đẹp, nên thơ và an bình. Vẻ đẹp thơ mộng của công trình Gem Riverside còn đi kèm với đa dạng tiện ích vô cùng hiện đại có thể đáp ứng toàn bộ đòi hỏi sinh sống thiết yếu của nhiều độ tuổi khác nhau, đồng thời cũng có tiện nghi ngoại khu cao cấp với việc gần những trường Quốc tế như: Trường học Quốc Tế AIG (Trường Quốc Tế Úc), AIS (Trường Quốc Tế Mỹ), Trường Quốc Tế Anh, trường quốc tế ACG, trường mầm non quốc tế EtonHouse. Ngoài ra, còn có những trường nổi tiếng khác như Trường đại học RMIT, Đại học Marketing, Đại học Cảnh sát…

tien ich Gem Riverside

thiết kế như Thành phố Châu Âu thu nhỏ tại Sài Gòn. Dự án Gem Riverside với 3 mặt giáp sông là một trong những khu dự án hiếm hoi có không gian sống hoàn mỹ với khu công viên rộng đến gần 7 hecta. Mỗi căn hộ Gem Riverside đều có ban công rộng rãi giúp căn nhà đón gió đón nắng tự nhiên, nội thất thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Dự án Gem Riverside với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống chuẩn năm sao tại Quận 2 – dành cho những chủ nhân cao quý. Khi sống tại Gem Riverside bạn sẽ chẳng muốn đi đâu nữa bởi ngay tại dự án đã có đầy đủ những thứ bạn cần cho nhu cầu cao cấp nhất của cuộc sống, chắc hẳn dự án sẽ làm hài lòng không ít quý khách hàng.
 
 
Nguồn: http://gemriversides.com
 
 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN GEM RIVERSIDE
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Gọi ngay